• 208 Diên Hồng St., Quy Nhon
  • (0256)3525755
  • bihub.vn@gmail.com
3 Tháng Mười 2018 - 3:40, by

ĐĂNG KÝ THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “GIAO LƯU CÙNG JOAO PEQUENAO”

☀ Chủ đề buổi nói chuyện:

Phương pháp tiếp cận mới trong truyền thông khoa học và những chia sẻ về công nghệ, bối cảnh và chiến lược đổi mới sáng tạo.

☀   Thời gian: 17h00 – 18h30 Ngày 09/10/2018
       Địa điểm: 208 Diên Hồng, Quy Nhơn, Bình Định
       Hạn chót đăng ký: 08/10/2018

 **Chương trình hoàn toàn miễn phí

☀ Thông tin diễn giả:  Diễn giả, GS. Joao Pequenao, hiện đang làm việc tại Tổ chức Nghiên cứu Hạt nhân Châu Âu CERN (Geneva)

Giới thiệu: GS. Joao Antunes Pequenao (1975), quốc tịch Bồ Đào Nha, đang làm việc tại MediaLab – tạm dịch là “phòng thí nghiệm truyền thông” – thuộc CERN. 

Ông xây dựng và phát triển những ứng dụng, hình ảnh có nội dung và chất lượng đỉnh cao phục vụ truyền thông trong ngành Vật lý năng lượng cao. Ông từng tham gia nhiều sự kiện về tinh thần khởi nghiệp, cuộc thi lập trình, phát triển đổi mới sáng tạo và có 7 năm tư vấn cho các công ty khởi nghiệp về công nghệ. Bằng từng ấy kinh nghiệm, ông biết rất rõ cách làm thế nào để các ý tưởng hiện thực hóa một cách thành công. Một trong những hoạt động nổi bật trong sự nghiệp của ông là đạo diễn một bộ phim đã công chiếu ở trên 420 phòng chiếu hình Vũ trụ trên thế giới. Phim có sự xuất hiện của một nhà khoa học đạt giải Nobel, những diễn viên nổi tiếng, và sử dụng những kỹ xảo đỉnh cao. Đồng thời, ông đã sáng tạo ra một loạt trò chơi khoa học, trong đó có thể kể đến Đá bóng hạt (một hạng mục thiết bị của Công trình Tổ hợp Không gian khoa học). Đây là những công cụ mang tính vận động, giải trí có thể rút ngắn khoảng cách giữa việc giảng giải về khoa học và sự thu nhận kiến thức.

——————-
☀ Anh/Chị quan tâm vui lòng đăng ký tham gia chương trình ở mẫu bên dưới. Vì số lượng tham dự có hạn, BTC sẽ ưu tiên những Anh/Chị đăng ký sớm và sẽ gửi lại email xác nhận tham dự trước chương trình! 

Bài viết cùng chuyên mục