• 208 Diên Hồng St., Quy Nhon
  • (0256)3525755
  • bihub.vn@gmail.com
24 Tháng Tư 2018 - 8:48, by

(BH) – Ngày 24.04 tại Binhdinh Innovation Hub (Bihub), CLB Khởi nghiệp Bình Định và Hội doanh nhân trẻ có cơ hội giao lưu với Giáo sư/ Kỹ sư Phan Văn Trường.

Giáo sư Phan Văn Trường (giữa) và các thành viên Hội doanh nhân trẻ, Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh Bình Định

Giáo sư/ Kỹ sư Phan Văn Trường là cố vấn thường trực của Chính phủ Cộng hòa Pháp về thương mại quốc tế từ thập niên 1990. Ông được Tổng thống Pháp hai lần phong Hiệp Sĩ (Đài Ghi Công vào năm 1990, Bắc Đẩu Bội Tinh vào năm 2006), và Chủ tịch nước Việt Nam tặng huy chương “Vì Sự Nghiệp Giáo Dục” (2010)

Nhân chuyến công tác của Giáo sư về Quy Nhơn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh mời giáo sư tham gia giao lưu, chia sẻ với các anh, chị hội viên về chủ đề đàm phán trong kinh doanh và quản trị nhân sự doanh nghiệp. Không khí tại buổi giao lưu diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. 

Hai cuốn sách nổi tiếng của ông “Một đời thương thuyết”“Một đời quản trị” là món quà giá trị tinh thần vô cùng lớn mà Giáo sư Phan Văn Trường mang đến cho Câu lạc bộ Khởi nghiệp Bình Định.

   

Món quà Giáo sư mang đến cho Câu lạc bộ Khởi nghiệp Bình Định

Kết thúc buổi giao lưu, với những chia sẻ quý báu được đút kết từ kinh nghiệm làm cố vấn đàm phán một đời của mình, ông hy vọng sẽ tiếp thêm lửa cho thế hệ trẻ khởi nghiệp, các doanh nhân trong tương lai.

Nguồn: Uyển Như

 

 

Bài viết cùng chuyên mục