• 208 Diên Hồng St., Quy Nhon
  • (0256)3525755
  • bihub.vn@gmail.com
25 Tháng Tám 2021 - 4:10, by

KHỞI NGHIỆP VỚI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

“Tham dự cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Bình Định năm 2018 và đạt giải khuyến khích là bước đệm để Hura Apps nổ lực hơn trong định hướng phát triển của mình”

Hura Apps là một nhóm phát triển web có trụ sở tại Quy Nhơn, Bình Định. Khác với các doanh nghiệp khác khi mục tiêu của Hura Apps là tiếp cận thị trường thế giới ở mảng xuất khẩu phần mềm hỗ trợ các trang thương mại điện tử trên nền tảng Shopify. Hura Apps đã xuất bản 8 ứng dụng web (web application) lên kho ứng dụng của Shopify tại địa chỉ: https://apps.shopify.com/partners/hura  

Các ứng dụng này đang được gần 5000 khách hàng sử dụng. Đây là các chủ doanh nghiệp trên toàn thế giới với cửa hàng trực tuyến đang chạy trên nền tảng Shopify. Các ứng dụng này đã giúp các khách hàng tăng doanh số bán hàng tốt trên cửa hàng của mình đặt biệt là trong các mùa mua sắm như: Black Friday, Cyber Monday, Thanksgiving,…

Vào mùa mua sắm năm 2020 Hura Apps đã có vinh dự có ứng dụng lọt top ứng dụng thịnh hàng (trending) – tức ứng dụng có lượt cài đặt nhiều nhất thế giới trên nền tảng Shopify. Cùng với việc xuất bản phần mềm, Hura Apps cũng hỗ trợ các khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên thế giới muốn triển khai kênh bán hàng online trên nền tảng thương mại điện tử Shopify. Hura Apps đã vinh hạnh được Shopify công nhận là chuyên gia Shopify (Shopify Expert) tại địa chỉ: https://experts.shopify.com/hura.

Một số khách hàng tiêu biểu của Hura Apps:

– Fermoy Estate: Nhà sản xuất rượu nho hàng đầu của Australia

– Kendamil: Công ty sữa cho trẻ em hàng đầu của Anh quốc

– Kollo Health: Công ty cung cấp các sản phẩm bổ sung collagen

– Offspring: Công ty cung cấp các sản phẩm cho trẻ em

– Capitol Optical: Công ty cung cấp các sản phẩm chăm sóc về mắt

– Hội chữ thập đỏ Canada

– Sellection: Công ty chuyên về thời trang của Malaysia.

– Sweet Packs: Công ty sản xuất bánh kẹo của Anh quốc …

Hura Apps đang là đối tác với các công ty công nghệ hoạt động chung trên nền tảng như: ReCharge, LitExtension, TemplateMonster, FirePush, Zemez,… Với những kết quả đạt được của mình Hura Apps đã cùng với các công ty thương mại điện tử ở Việt Nam đã được Google giới thiệu trong buổi livestream với chủ đề về thương mại điện tử: https://www.youtube.com/watch?v=cNSoXt_MGRc&t=4308s.


Thông tin Hura Apps:

Địa chỉ: 146/16 Lý Thái Tổ – Tp.Quy Nhơn – Bình Định

Website: http://www.huraapps.com

Email: info@huraapps.com


 

Bài viết cùng chuyên mục