• 208 Diên Hồng St., Quy Nhon
  • (0256)3525755
  • bihub.vn@gmail.com
1 Tháng Tám 2017 - 9:19, by

 Sáng 16.6, chương trình Ngày hội khởi nghiệp – Bình Định Startup Day 2017 đã diễn ra tại Travel Xứ Nẫu (119 Tây Sơn, TP Quy Nhơn). Đây là sự kiện khởi nghiệp lần đầu tiên được CLB Khởi nghiệp Bình Định khởi xướng tổ chức, nhằm kết nối, giao lưu, học hỏi, chia sẻ kiến thức trong cộng đồng khởi nghiệp tại Bình Định.

Ngày hội khởi nghiệp đã thu hút các bạn trẻ khởi nghiệp trên toàn tỉnh tham gia, trong đó bao gồm các dự án công nghệ, nông nghiệp, y tế, du lịch… và các loại hình dịch vụ khác. Các bạn trẻ đã được các chuyên gia về hệ sinh thái khởi nghiệp đến từ Trung tâm Ươm tạo khởi nghiệp Sông Hàn (TP Đà Nẵng) và Học viện Công nghệ Bưu chính – Viễn thông truyền cảm hứng, hỗ trợ thông tin, kỹ năng về phát triển các ý tưởng khởi nghiệp, xu hướng công nghệ mới…

Ngày hội tạo ra sân chơi và cơ hội cho các bạn đam mê khởi nghiệp quảng bá ý tưởng, sản phẩm/dịch vụ, kêu gọi đầu tư trực tiếp từ các nhà đầu tư tiềm năng. Đồng thời, tạo môi trường cho các nhà đầu tư tìm kiếm dự án tốt để đồng hành và hỗ trợ.

Sau chương trình này, Ngày hội khởi nghiệp được CLB Khởi nghiệp Bình Định tổ chức định kỳ 3 – 6 tháng/lần.

THU HIỀN –  Báo Bình Định

Bài viết cùng chuyên mục