• 208 Diên Hồng St., Quy Nhon
  • (0256)3525755
  • bihub.vn@gmail.com
13 Tháng Mười Hai 2019 - 4:03, by

Ngày 29/11/2019, tại Quy Nhơn, Sở Khoa học và Công nghệ đã tổ chức thành công Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh Bình Định lần nhất, năm 2019.

Ngày hội diễn ra với các hoạt động: Chung kết cuộc thi Khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Bình Định năm 2019; Hội thảo Kết nối mạng lưới Hệ sinh thái khởi nghiệp vùng Nam Trung Bộ – Tây Nguyên; Trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dự án khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tiêu biểu của một số cá nhân, nhóm cá nhân và DN khởi nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Qua 5 tháng triển khai, Cuộc thi đã nhận được quan tâm của đông đảo các cá nhân, nhóm cá nhân và các doanh nghiệp khởi nghiệp trong toàn tỉnh với tổng số 26 dự án tham gia cuộc thi, qua đó Hội đồng thẩm định đã xét chọn ra 10 dự án khả thi nhất lọt vào vòng Chung kết. Trong vòng chung kết các thi sinh đã thuyết trình về dự án của mình và trả lời những câu hỏi do Hội đồng Ban Giám khảo đưa ra. Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức trao 01 Giải đặc biệt trị giá 12 triệu đồng cho dự án “Cơ sở sản xuất Nấm An Nhơn”, 01 giải nhất trị giá 9 triệu đồng cho dự án “Công nghệ sản xuất túi rơm straw bag thay thế túi nilong”, 1 giải nhì trị giá  6 triệu đồng cho dự án “Nông nghiệp thông minh ứng dụng công nghệ Lora”, 02 giải ba mỗi giải trị giá 5 triệu đồng cho dự án “Nón nẫu” và dự án “Vang nếp Belifoods” và 05 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 3 triệu đồng cho các dự án “Siêu thị mini fresh food”, “Căn phòng số 7”, “Dịch vụ livestream sự kiện thế hệ mới”, “Mô hình hỗ trợ và phát triển kỹ năng sống” và “Chuỗi cửa hàng kinh doanh nhượng quyền H.Burger”.

Ngoài ra, Câu lạc bộ Đầu tư và khởi nghiệp tỉnh đã trao 20 triệu đồng hỗ trợ cho dự án “Cơ sở sản xuất Nấm An Nhơn” của bạn Phan Kim Nhật Quỳnh.

 Một số hình ảnh tại Sự kiện:

Phó Giám đốc Sở KH&CN(bên trái) cùng đại diện CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Bình Định trao giải Đặc biệt và tài trợ 20.000.000đ  cho dự án “Cơ sở sản xuất nấm An Nhơn” 

Phó Giám đốc Sở KH&CN tỉnh Quảng Nam trao giải Nhì cho dự án “Nông nghiệp thông minh ứng dụng công nghệ Lora”

Gian hàng trưng bày tại Ngày hội

Uyển Như tổng hợp

Bài viết cùng chuyên mục