• 208 Diên Hồng St., Quy Nhon
  • (0256)3525755
  • bihub.vn@gmail.com
6 Tháng Chín 2021 - 9:07, by

MẸ BỈM KHỞI NGHIỆP TỪ NIỀM SAY MÊ NGŨ CỐC

“Ngũ cốc Khánh Giang được tạo nên từ khát vọng của một bà mẹ chăm con nhỏ và những người làm mẹ khát khao tìm lại dòng sữa cho con yêu…”

Từ những loại đậu quê kết hợp với hạt dinh dưỡng nhập khẩu theo tỉ lệ hợp lý cho ra một sản phẩm bổ dưỡng nhưng vẫn giữ nguyên được hương vị đậu quê hương và xen lẫn vị béo của các hạt óc chó, hạnh nhân, mắc ca..tạo vị thơm lừng, béo ngậy, làm cho người sử dụng cảm giác kích thích khi thưởng thức. 

Trong cuộc đời mỗi người đều có những ước mơ và trăn trở riêng, bà mẹ bỉm sữa Bích Kiều cũng thế. Là mẹ bỉm nên cô luôn khát khao dùng các sản phẩm dinh dưỡng sạch, có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính, không chất bảo quản. Chị Kiều chia sẻ: “Hiểu được mục đích sử dụng của từng khách hàng khác nhau nên tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra nhiều loại ngũ cốc để đáp ứng mong muốn về chất lượng và giá cả phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Từng trăn trở rất nhiều để nghiên cứu, tìm hiểu về bột ngũ cốc trên mạng và tiếp thu những trăn trở của bạn bè, chị em trong hội mẹ bỉm về việc thiếu sữa sau sinh cho con. Tôi đã quyết định làm thử và trải nghiệm sản phẩm, không ngờ kết quả mang lại vô cùng khả quan. Tôi bắt đầu làm tặng cho bạn bè và nhận được sự phản hồi tích cực. Từ đó, ngọn lửa kinh doanh trong tôi bừng cháy. Tôi quyết định thực hiện ý tưởng của mình bằng mọi cách từ những thứ đơn giản nhất. Từ việc làm ra những sản phẩm theo lối cổ điển và thu thập những mong muốn của khách hàng tôi đã phát triển nghiên cứu làm thêm ngũ cốc có các hạt dinh dưỡng nhập khẩu với mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, bổ dưỡng, an toàn đến tay người tiêu dùng trên khắp cả nước đồng thời quảng bá nguồn nguyên liệu dồi dào từ các loại hạt, tăng giá trị nông sản địa phương góp phần cải thiện đời sống cho nông dân qua việc thu mua nông sản”. 


Thông tin sản phẩm:

Cơ sở sản xuất ngũ cốc Khánh Giang

Địa chỉ: Tổ 3, Khu vực 7, Phường Nhơn Phú, TP. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Fanpage: https://www.facebook.com/kieuptb

Website: https://www.ngucockhanhgiang.com/


Hình ảnh sản phẩm:

Bài viết cùng chuyên mục