• 208 Diên Hồng St., Quy Nhon
  • (0256)3525755
  • bihub.vn@gmail.com
25 Tháng Tám 2021 - 9:21, by

“Hình ảnh cây tre và các vật dụng sinh hoạt hằng ngày bằng tre đã gắn bó bao đời với người dân. Mặc cho sự phát triển theo hướng cách tân hiện đại nhưng sẵn tình yêu với thiên nhiên, lại tận dụng được hiệu quả nguồn nguyên liệu bản địa như tre, nứa, trúc… và đón đầu xu hướng sản xuất những sản phẩm thân thiện với môi trường đã thôi thúc người phụ nữ trẻ như chị Lê Thị Trâm (Giám đốc Công ty TNHH EGreen) mạnh dạn thực hiện ước mơ xanh của mình”.

Vốn là một giảng viên Khoa Hóa của trường Đại học Quy Nhơn, Lê Thị Trâm mạnh dạn từ bỏ công việc giảng dạy đại học sau 10 năm gắn bó. Trâm thành lập công ty với tên gọi EGreen, bắt đầu khởi nghiệp với việc phát triển các vật dụng được làm bằng tre, nứa và các sản phẩm hữu cơ thiên nhiên thân thiện môi trường.  

Lê Thị Trâm chia sẻ: “Vốn sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn nên hình ảnh lũy tre làng luôn gắn bó với tuổi thơ của mình. Đối với tôi, lũy tre làng là biểu tượng cho làng quê, cho sự yên bình của nông thôn Việt Nam. Vì thế chúng tôi chọn việc sản xuất các sản phẩm từ tre để nâng tầm giá trị cây tre và đưa sản phẩm thuần Việt tiếp cận với khách hàng trên cả nước và bạn bè quốc tế. Việc đạt giải Ba của Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp tỉnh Bình Định năm 2018 là động lực để chúng tôi tiếp tục hành trình. Ngoài các sản phẩm từ tre, hiện nay EGreen còn có thêm các sản phẩm hữu cơ thân thiện như son môi handmde, xà bông hữu cơ, nến sáp ong,… Chúng tôi luôn hướng các sản phẩm tới sự an toàn cho khách hàng”.


Thông tin dự án:

Công ty TNHH Egreen

Địa chỉ: An Ninh Tây, Tuy An, Phú Yên

Fanpage: https://www.facebook.com/SanphamhandmadeEgreen


Hình ảnh sản phẩm:

    

Bài viết cùng chuyên mục