• 208 Diên Hồng St., Quy Nhon
  • (0256)3525755
  • bihub.vn@gmail.com
8 Tháng Chín 2022 - 1:25, by
VIDATA là một nhãn hiệu đã được đăng kí bảo hộ, viết tắt bởi cụm từ “VÌ DÂN TA”, là một công ty khởi nghiệp ĐMST ở tỉnh Bình Định, có định hướng trở thành DNXH trong tương lai, bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 11 năm 2021
🔥 Giai đoạn đầu công ty chuyên sản xuất sợi bánh canh rau củ, một dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo và tiên phong với tiềm năng thị trường vô cùng to lớn. Định hướng sẽ là một công ty chuyên sản xuất thực phẩm để xuất khẩu, dựa trên việc khai thác lợi thế từ những tài nguyên bản địa có sẵn ở địa phương.
🔥 Khởi đầu trong một gian bếp 25m2, đến nay VIDATA đã hoàn thiện xong nhà xưởng khoảng 200m2 với hệ thống máy móc, thiết bị, dây chuyền, quy trình sản xuất đã sẵn sàng. Mong muốn 5 năm tới có thể xây dựng được nhà máy chế biến thực phẩm, giải quyết được nhiều việc làm cho người dân địa phương.
🔥 Với triết lý ngôi nhà không thể lớn và vững với một cây cột, để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng mạnh trong thời gian đến, trong hành trình đi ra biển lớn của mình, VIDATA cần tìm đồng đội tâm huyết, cùng chí hướng để đi cùng nhau.
👉 Vị trí đảm nhiệm: Đồng sáng lập kiêm GIÁM ĐỐC KINH DOANH (được giao toàn quyền để phát triển)
👉 Nhiệm vụ: Xây dựng và phát triển hệ thống phân phối bán hàng trong nước.
👉 Quyền lợi: Được sở hữu cổ phần công ty lên đến 20% + Lương doanh số + Thưởng.
👉 Làm việc: Linh động, có thể từ xa.
👉 Yêu cầu: Có năng lực và kinh nghiệm thực tế, thích chinh phục những thử thách mới và có hoài bão lớn.
TRUNG THỰC – UY TÍN – TRÁCH NHIỆM
📌 Địa chỉ nhà xưởng: thôn Thủ Thiện Thượng, xã Bình Nghi, huyện Tây Sơn, Bình Định.
👉 Website công ty : https://vidata.com.vn/
—————————–
Các anh/ chị có chung niềm tin vào con đường sản xuất thực phẩm và khát vọng mang hàng VN đi ra biển lớn , vui lòng nhắn tin hoặc gửi email theo thông tin dưới. Đặng Ngọc Vũ – Founder của VIDATA sẽ liên hệ trao đổi và gặp trực tiếp.
Di động : 0908.591.488 – Email: dangngocvu.pro@gmail.com
Hình ảnh sản phẩm:

Bài viết cùng chuyên mục